Umay Plus

บัตรอีซี่บายอายุงานน้อยก็สมัครได้ทันที
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรยูเมะพลัสรับโปรโมชั่นพิเศษดอกเบี้ย 0%
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บริษัทยูเมะพลัสคือใคร แล้ว Umay Plus มาจากที่ไหน?

ยูเมะพลัส(umay+)ชื่อนี้มันอาจจะคุ้นหูสำหรับใครหลายๆ คนเพราะเรื่องของการให้บริการจาก Umay Plus รูปแบบเดียวที่ชัดเจนคือสินเชื่อบัตรกดเงินสดมันดังมากๆ ซึ่งยูเมะพลัสเริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2549 ผ่านการดำเนินงานจากบริษัทแม่อย่างอีซี่บายซึ่งมีการเพิ่มทุนจดทะเบียนมาโดยตลอดและการให้ดำเนิดบัตรกดเงินสด Umay Plus ก็ถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูงและมีฐานลูกค้าจำนวนมากที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการเพราะลักษณะการใช้งานมันแทบไม่ต่างอะไรจากบัตรเครดิตแถมยังมีการสมัครที่ง่ายกว่า เงื่อนไขที่น้อยกว่า เหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ Umay Plus เป็นที่รู้จักกันมาโดยตลอด เดิมที่อีซี่บายก็ให้บริการสินเชื่อเงินสดอยู่แล้วและการที่เปลี่ยนแปลงรูปแบบการให้บริการเข้ามาเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดก็คิดว่าทุกอย่างมันลงตัวมากๆ ฐานลูกค้าหลายล้านคนที่เลือกเพราะโปรโมชั่นมีมาไม่ขาดสายตอบโจทย์ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่อยู่ตลอดเวลา พูดมาขนาดนี้เชื่อว่ามีหลายคนที่สนใจจะเป็นลูกค้า นั้นเราขอเล่ารายละเอียดในหัวข้อถัดไปกันเลย!

Umay Plus ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด Umay Plus ที่มีดีไม่แพ้ใคร!

จุดเด่นของบัตรกดเงินสด Umay Plus คือการให้วงเงินที่สูงซึ่งอนุมัติกว่า 5 เท่าของรายได้และเหมาะมากที่จะนำเป็นเพื่อนรู้ใจกรณีที่มีค่าใช้จ่ายไม่คาดฝันเกิดขึ้น ส่วนใหญ่แล้วหน้าที่ของบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อบัตรกดเงินสดก็จะมีหน้าที่ที่จะรับผิดชอบเรื่องของค่าใช้จ่ายที่มันเกินตัวเราไปไม่มากก็น้อยแต่ในที่นี้ Umay Plus ยังใส่ใจเรื่องของการใช้งานที่เพิ่มประสิทธิภาพซึ่งสามารถนำบัตรกดเงินสด Umay Plus ไปผ่อนสินค้าผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกมากมายเลยทีเดียว ในการสมัคร Umay Plus สำหรับการสมัครบัตรหรือขอสินเชื่อเพียงแค่คุณเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน พร้อมยื่นเอกสารแค่นำสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ สำเนาสมุดบัญชี เท่านี้คุณก็สามารถยื่นสมัครบัตรผ่าน umay plus สาขาได้ในทันที อย่างไรก็ตามความน่าสนใจของ Umay Plus ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะในตอนนี้เวลานี้มีโปรต้อนรับลูกค้าใหม่หากใครที่ต้องการสมัครก็ให้รีบเลยนะก่อนโปรจะหมดแล้วจะเสียดายทีหลัง!

ติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสพร้อมเช็คเวลาทำการ Umay Plus แต่ละสาขาในปัจจุบัน 

ในการติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสคุณสามารถดำเนินการติดต่อผ่านเรื่องที่คุณต้องการรายละเอียดได้ที่ umay plus สาขา หรือ Umay Plus ใกล้ฉันโดยส่วนใหญ่ Umay Plus ยังอยู่ตามห้างสรรพสินค้าและจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 เป็นต้นไป เรื่องของเวลาเราอยากให้คุณตรวจสอบอีกครั้งเพื่อความแน่ชัด และในการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสปัจจุบันนี้สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์เพื่อตรวจสอบผลการสมัครโดยกรอกแค่เลขบัตรประชาชนได้แล้ว ใครที่ยังคงมีคำถามว่า Umay Plus ดีไหมไม่แปลกที่คุณจะสงสัยเพราะการตัดสินใจมันยากและต้องใช้เวลาเสมอ เอาเป็นว่าข้อดีและจุดเด่นมากมายที่ทาง Umay Plus ได้นำเสนอซึ่งสามารถส่องรีวิวได้อีกครั้งที่ Umay Plus pantip หากคุณสงสัยอะไรก็ติดต่อเข้ามาได้ที่เบอร์ 0-2695-0000 ได้เลย.

Scroll to Top