ธนาคาร uob

สมัครบัตร uob cash plus เงินด่วนพร้อมใช้
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท
icash บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ในปี 2024
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท

เผยที่มาของธนาคาร uob พร้อมการนำจุดเด่นในการให้บริการ

ธนาคารต่างประเทศอีกหนึ่งธนาคารที่เปิดให้บริการในประเทศไทยคือธนาคาร uob ซึ่ง uob ธนาคารหรือธนาคารยูโอบีเป็นกลุ่มธนาคารที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสิงคโปร์ เริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2478 เป็นธนาคารที่เติบโตได้อย่างแข็งแกร่งและเป็นธนาคารชั้นเลิศในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งธนาคาร uob สาขาก็ได้มีการขยายรากฐานความแข็งแกร่งออกไปในหลายประเทศแถบเอเชียและหนึ่งในนั้นคือประเทศไทย โดยล่าสุดนี้ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในประเทศไทยก็ได้เปิดตัวพร้อมกับการนำนวัตกรรมมากมายมาปรับใช้ผ่านการให้บริการที่มีเทคโนโลยีเป็นพื้นฐานของการจัดการ พร้อมทั้งธนาคาร uob สาขาในประเทศไทยที่มีมากกว่า 150 สาขาตั้งอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ทำให้ทุกคนสามารถเชื่อใจในการให้บริการโดยธนาคาร uob ได้ในทันที แน่นอนว่าเป็นธนาคารที่มีการคืนกำไรสู่สังคมผ่านการจัดการเรียนรู้ที่ส่งเสริมเด็กและเยาวชนต่างๆ อีกมากมาย ทีนี้ในหัวข้อต่อไปเราไปส่องผลิตภัณฑ์จากการให้บริการโดยยูโอบีกันบ้างดีกว่า!

เช็คผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากการให้บริการโดยธนาคาร uob

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับธนาคาร uob กันดีอยู่แล้วแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่นำเสนอมุมมองของการให้บริการผ่านนวัตกรรมทางการเงินได้ดีมากๆ สำหรับผลิตภัณฑ์มีให้คุณเลือกกับสิ่งที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดโดยการเปิดบัญชี uob ซึ่งเป็นวิธีการเปิดบัญชีออนไลน์ uob ผ่านแอพ uob ข้อดีก็คือประหยัดเวลาของคุณไปได้มากและในการเปิดบัญชีก็สามารถดำเนินการได้อย่างอิสระโดยไม่จำเป็นต้องไปถึงธนาคาร uob สาขาเลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตอบสำหรับแอพ uob ก็เป็นนวัตกรรมทางการเงินแรกที่เราอยากแนะนำเพราะว่าการสมัครมันง่ายและไม่มีเงื่อนไขอะไรที่ซับซ้อน ต่อมาจากเป็นเรื่องของสินเชื่อ uob หรือ กู้เงิน uob ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล uob ก็พร้อมที่จะให้เงินก้อนโตกับคุณในเวลาที่ไม่นานแถมยังมีประเภทบัตรกดเงินสดให้คุณเลือกอีกด้วยนะ นอกจากนี้ก็ยังจะมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตซึ่งเป็นสิ่งที่นำเสนอผ่านการใช้งานได้เป็นอย่างดี และจะดีมากกว่านี้หากคุณเข้ามาเป็นลูกค้าของทางธนาคาร uob ในเร็ววัน

เปิดช่องทางการติดต่อกับธนาคาร uob ล่าสุด

เป็นยังไงกันบ้างใครที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์จากธนาคาร uob ก็สามารถตัดสินใจเลือกเข้าไปเป็นลูกค้ากับผลิตภัณฑ์ที่มันตอบโจทย์คุณได้เลย อย่างไรก็ตามหากใครที่กำลังถามหาช่องทางในการติดต่อกับธนาคาร ก็สามารถเดินทางไปยังธนาคาร uob สาขาใกล้คุณได้ในทันที และสามารถเช็คที่ตั้งของสาขาในเว็บไซต์ของธนาคารได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามคุณสามารถติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ ผ่าน uob โทรหรือ uob call center โทรได้ที่ 0-2285-1555 ได้เลย หากจะถามว่าธนาคาร uob ดีไหมเราตอบคำถามนี้ไม่ได้มากกว่าที่คุณจะเข้ามาเป็นลูกค้าของธนาคาร uob อย่างแท้จริง.

Scroll to Top