ธนาคารไทยพาณิชย์

สปีดี้แคชสมัครผ่านแอพง่ายไม่ต้องพึ่งคนค้ำ
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,500,000 บาท
สินเชื่อหมุนเวียน up cash ไทยพาณิชย์ปิดให้บริการแล้ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ส่องบริการให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์
เงินเดือน
15,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ใครก็กู้ได้กับฟินนิกซ์สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสูด 100,000 บาท

คุยถึงประวัติของธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารแรกของไทยจริงไหม?

ธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยเพื่อนๆ คิดว่าเป็นธนาคารอะไรกัน? ใช่แล้วธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยคือธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ Siam Commercial Bank ที่คนไทยทุกคนเรียกกันว่า SCB ซึ่งไทยพาณิชย์ให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2449 ใช้ชื่อเต็มๆ ว่าธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนเป็นธนาคารที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานโดยมีระยะเวลาถึง 120 ปี เกิดขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 เดิมใช้ชื่อว่า แบงก์สยามกัมมาจล ทุน จำกัด ซึ่งมองเห็นถึงความสำคัญของระบบการเงินในประเทศไทย ต่อมาก็ได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อเป็นธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนที่ให้บริการทางด้านการเงินที่ครบวงจรรายแรกของประเทศไทยทั้งบัญชีเงินฝาก สินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรเดบิต เป็นต้น ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารที่น่าชื่นชมที่สุดมียุทธศาสตร์ที่แข็งแกร่งโดยทำงานภายใต้วัตถุประสงค์คือการมุ่งหวังที่จะยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในสังคมเพื่อเป็นรากฐานในการสร้างสังคมที่แข็งแกร่งอย่างยั่งยืน และนี้คือไทยพาณิชย์เชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคนต่างก็อยากรู้แล้วว่ามีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจ ตามเรามาเลยดีกว่า!

ธนาคารไทยพาณิชย์กับผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่พร้อมนำเสนอ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์จากธนาคารไทยพาณิชย์บอกเลยว่ามีให้คุณเลือกใช้บริการที่เยอะมากๆ เริ่มกันที่การเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นขั้นแรกในการเข้าไปเป็นลูกค้าของไทยพาณิชย์ และในการเปิดบัญชีสามารถทำได้ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์(scbeasy) ขั้นตอนก็ง่ายมากๆ ดำเนินการได้ในรูปแบบออนไลน์ทั้งหมดรวมถึงการยืนยันตัวตนก็สามารถยืนยันที่ 7-11 โดยที่ไม่ต้องไปธนาคารเลยจริงๆ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อไทยพาณิชย์ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถ รวมถึงสินเชื่อที่ตอบโจทย์ลูกค้าทั่วไปและลูกค้าธุรกิจอีกด้วยนะ ต้องบอกแบบนี้ก่อนปัจจุบันนี้บัตรเครดิต scb ได้ย้ายไปให้บริการอยู่ที่ Cardx หมดแล้วซึ่งใครที่สนใจสินเชื่อประเภทบัตรก็สามารถลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีบริการล่าสุดอีกมากมายที่เรายังไม่ได้นำเสนอ อย่างเช่นเรื่องของการลงทุนผ่านกองทุนรวมซึ่งถือว่าทำหน้าที่ได้ตอบโจทย์และง่ายต่อการใช้บริการมากๆ อีกทั้งยังมีการร่วมมือกับหลายๆ เช่น ฮั่ว เซ่ง เฮง ในการให้ทุกคนสามารถออมทองผ่านแอพได้นั้นเอง

ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทำอย่างไรได้อย่าง?

สํานักงานใหญ่ scb ในปัจจุบันตั้งอยู่ที่ ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ธนาคารไทยพาณิชย์โทร 02-777-7777 เป็นช่องทางในการติดต่อผ่านเบอร์ ซึ่งหากคุณสะดวกในการเดินทางหรือนัดหมายในการทำธุรกรรมกับเจ้าหน้าที่ที่สาขาใกล้บ้านคุณโดยจะเป็นสาขานอกห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 เปิดเฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์ และธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาในห้างจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-17.30 หรือ 11.00-18.00 ขึ้นอยู่กับเวลาของแต่ละพื้นที่ ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารที่นำเสนอมุมมองโดยรวมได้ดีมากๆ หากใครที่ต้องการเป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ก็เริ่มต้นในสิ่งที่สนใจได้เลย.

Scroll to Top