บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บายอายุงานน้อยก็สมัครได้ทันที
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับบัตรอีซี่บายที่พร้อมตอบโจทย์ทุกคน

ก่อนที่เราจะไปทราบว่า easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม? เรามาตอบกันก่อนว่า easy buy คือบัตรอะไร? ผ่านการอธิบายในบทความนี้!

แน่นอนคำถามที่ว่าบัตรกดเงินสดอีซี่บายนั้นคืออะไร? คำตอบก็คือบัตรอีซี่บายเป็นหนึ่งในสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่มีจุดประสงค์สำคัญนั่นก็คือการทำให้ลูกค้าสามารถใช้จ่ายได้ตามความต้องการและสามารถใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้อย่างสบายๆ ทั้งนี้ถ้าหากสงสัยว่าสินเชื่อ easy buy กับบริการบัตรกดเงินสดสมัครง่ายยูเมะพลัสคือตัวเดียวกันไหม? เราก็บอกได้ในทันทีเลยว่าคือตัวเดียวกันโดยส่วนใหญ่อาจจะเรียกในนามบริษัท easy buy แล้วเรียกรูปแบบการสมัครบัตรกดเงินสดว่ายูเมะพลัสนั่นเอง

บัตรอีซี่บายมีกี่ประเภท? – สำหรับการทำบัตรจะแยกได้ด้วยกันเป็นสองประเภทได้แก่…การสมัครบัตรอีซี่บายแบบธรรมดาทั่วไปและการกู้เงินอีซี่บายแบบพรีเมียร์!

บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่? – สำหรับดอกอีซี่บายทั้งสองรูปแบบจะมีความแตกต่างกันโดยลูกค้าบัตรอีซี่บายสามารถเลือกสมัครได้ระหว่างดอกเบี้ย 25% ต่อปีและ 19.8% นั่นเอง

ในการสมัครบัตรกดเงินสดผ่านทางออนไลน์ต้องค้ำประกันไหม? – แน่นอนว่าลูกค้าบัตรอีซี่บายไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลและทรัพย์สินเพื่อค้ำประกัน

บริการบัตรอีซี่บายมีวิธีสมัครยังไงบ้าง?…มาดูกัน!

แน่นอนว่าขั้นตอนการสมัครบัตรอีซี่บายที่ง่ายที่สุดก็คือ…ทางเว็บไซต์ออนไลน์ของสินเชื่อ easy buy นั่นเอง ซึ่งหลักๆ วิธีสมัครบริการภายใต้บริษัท easy buy จะมีด้วยกันดังนี้…

  1. อันดับแรกให้ลูกค้าเปิดไปที่เว็บไซต์สำหรับกู้เงินอีซี่บาย…เมื่อเปิดเรียบร้อยแล้วก็ให้กดเลือกเมนูทำบัตรหรือสมัครบริการบัตรอีซี่บายได้เลยทันที
  2. ให้ผู้สมัครบัตรกดเงินสดทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ให้ครบถ้วนอาทิเช่น…ชื่อ-นามสกุล , รายได้ , อาชีพ , เวลาที่สะดวกสำหรับการติดต่อกลับจากบริษัท easy buy
  3. หลังจากนั้นให้ผู้ที่สนใจบัตรกดเงินสดสมัครง่ายตัวนี้ทำการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลต่างๆ อีกครั้งแล้วจึงกดยืนยันเพื่อรอเจ้าหน้าที่บัตรอีซี่บายติดต่อกลับนั่นเอง

ทั้งนี้หากใครไม่สามารถสมัครได้หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับดอกอีซี่บายเพิ่มเติม…ก็สามารถโทรไปยังเบอร์โทรอีซี่บาย 0-2695-0000 ได้ในเวลา 8.00 น.ถึง 20.00 น.

รายละเอียดด้านคุณสมบัติของผู้ที่ใช้งานบัตรอีซี่บาย

หลังจากที่เราได้ไขคำตอบสำคัญๆ กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า easy buy คือบัตรอะไร? , แล้ว easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม? และบริการบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่?…ถัดมาจะเป็นรายละเอียดสำคัญๆ เกี่ยวกับคุณสมบัติของผู้ใช้บัตรกดเงินสดอีซี่บายนั่นเอง

  • สำหรับคนที่สนใจบัตรอีซี่บายก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20-55 ปี โดยคนที่สมัครบัตรอีซี่บายจะต้องถือสัญชาติไทยอีกด้วย
  • รายได้ขั้นต่ำของพนักงานประจำที่สมัครบัตรกดเงินสดจะอยู่ที่ 7,000 บาทและรายได้ขั้นต่ำของเจ้าของกิจการที่ขอสินเชื่อ easy buy จะต้องอยู่ที่ 20,000 บาทนั่นเอง
  • ผู้ที่สนใจในบัตรอีซี่บายจะต้องอาศัยหรือประกอบอาชีพ ณ จุดบริการด้วย!

แนะนำช่องทางเงินด่วน

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 250,000 บาท
แคชจอยอีซี่สมัครตอนนี้ไม่ต้องใช้คนค้ำ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติวงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top