ธนาคารกรุงศรี

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สิทธิประโยชน์อีกมากมาย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีวงเงินสูง
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 21%-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาเงินกู้ผ่อนสบายได้เงินเร็ว
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 21%-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

พาคุณไปส่องประวัติของธนาคารกรุงศรีพร้อมเรากันดีกว่า!

ความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารกรุงศรีอยุธยาเดิมที่ก่อตั้งครั้งแรกเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่แห่งแรกตั้งอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และได้นำบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เมื่อปี 2520 ปัจจุบันก็เป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 5 ของประเทศไทย และมีผู้ร่วมลงทุนมากมายอย่าง MUFG bank ซึ่งเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วยนะ ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษชื่อว่า Bank of Ayudhya Public Company Limited หรือ Krungsri Bank ใช้ชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์ว่า BAY ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ในปัจจุบันนี้ก็ได้ย้ายมาตั้งอยู่ที่ ถนนพระราม 3 เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120 ธนาคารกรุงศรีเป็นธนาคารที่มีช่วงระยะเวลาในการเติบโตอย่างเห็นได้ชัดโดยส่วนใหญ่จะมีการร่วมลงทุนมากมายกับบริษัทเอกชนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้เองหากใครที่สนใจการให้บริการโดยกรุงศรีเราไปดูกันต่อในหัวข้อถัดไปกับผลิตภัณฑ์กันดีกว่า!

ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดยธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีดีไหม? เป็นที่รู้กันดีกว่าธนาคารกรุงศรีเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์น่าจับตามองมากที่สุด เราขอเริ่มกับอะไรง่ายๆ ด้วยการเข้าไปเป็นลูกค้าของธนาคารผ่านวิธีการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ซึ่งขั้นตอนในการเปิดบัญชีเราขอไม่ลงรายละเอียดแต่แอบบอกว่ามันง่ายและไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังธนาคารกรุงศรีสาขาอีกเลย นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อกรุงศรีซึ่งตอบโจทย์ทั้งลูกค้าทั่วไปและลูกค้าธุรกิจ โดยมีตั้งแต่สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อประเภทรถ อีกทั้งยังมีบัตรเครดิตกรุงศรีซึ่งปัจจุบันนี้ก็เน้นการให้บริการในการขายที่ first choice ซึ่งเป็นบริษัทในเครือที่ให้บริการสินเชื่อและบัตรนั้นเอง ธนาคารกรุงศรียังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายให้คุณเลือกที่จะเข้ามาเป็นลูกค้า และแน่นอนว่าเรื่องของความง่ายในการขอสินเชื่อกับแต่ละผลิตภัณฑ์ซึ่งการอนุมัติก็ทำได้ไวและให้วงเงินสูงอีกด้วยนะ หากใครที่ยังไม่แน่ใจก็ลองศึกษาข้อมูลผ่านเว็บไซต์ออนไลน์เพิ่มเติมได้เลย.

ต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีพร้อมเช็คเวลาทำการของธนาคารกรุงศรีในปี 2024

ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง? สำหรับเวลาทำการของธนาคารกรุงศรีในปี 2024 โดยธนาคารกรุงศรีสาขาในห้างที่เปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันเสาร์และอาทิตย์ จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.30-19.30 หรือ 11.00-19.30 ขึ้นอยู่กับห้างสรรพสินค้านั้นๆ และธนาคารกรุงศรีสาขานอกห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 เป็นต้นไป และจะเปิดเฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดต่อธนาคารกรุงศรีผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีหรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ได้ที่ 1572 ตามเวลาที่คุณสะดวกได้ทุกเวลาเลย ทั้งหมดนี้คือธนาคารกรุงศรีเราขอฝากไว้กับคุณด้วยนะ.

Scroll to Top