ธนาคารกรุงไทย

บัตรกดเงินสด ktc ใช้งานง่ายตลอด 24 ชั่วโมง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 19.99%-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท
บัตร proud ให้วงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 19.99%-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยอัตราดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
15,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนผ่านบริการเงินกู้อนุมัติง่าย
เงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5,000 บาท

ส่องประวัติของธนาคารกรุงไทยพร้อมธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด?

ธนาคารกรุงไทยหรือธนาคารกรุงไทย จำกัด ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2509 ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์และเป็นธนาคารับวิสาหกิจแรกของประเทศไทยที่ได้นำจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ และต่อมาในวันที่ 2 สิงหาคม 2532 และ วันที่ 24 มีนาคม 2537 ก็ได้แปรสภาพมาเป็นบริษัท(มหาชน)และใช้ชื่อธนาคารกรุงไทย จำกัด โดยมีตั้งย่อที่ใช้ในตลาดหลักทรัพย์ว่า KTB หรือ Krungthai bank public company limited ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารที่เติบโตมาโดยตลอดและยังทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี มีการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคสมัยที่เทคโนโลยีมีผลต่อการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และการบริการในรูปแบบของการเงินทุกๆ เรื่อง นอกจากนี้เองธนาคารกรุงไทยสาขาก็มีครอบคลุมทั่วประเทศไทยรองรับการให้บริการในทุกรูปแบบทั้งผ่านออนไลน์ หรือ Walk in เข้ามาใช้บริการ หากใครที่สนใจจะรู้เรื่องราวของผลิตภัณฑ์จากกรุงไทยที่น่าสนใจเรามาดูกันต่อเลยดีกว่า!

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและนำเสนอโดยธนาคารกรุงไทยในปัจจุบัน.

เราทุกคนก็ได้ทำความรู้จักกับธนาคารกรุงไทยในเรื่องที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนไปกันแล้ว ทั้งนี้เองกรุงไทยก็มีผลิตภัณฑ์และการให้บริการมากมายที่พร้อมนำเสนอมุมมองทางการเงินใหม่ๆ ให้กับคุณอย่างสินเชื่อธนาคารกรุงไทยหรือกู้เงินกรุงไทยที่มีให้คุณได้เปิดประสบการณ์ในการกู้เงินผ่านแอพธนาคารกรุงไทยซึ่งดำเนินการได้อย่างง่ายดายมากๆ ส่วนของขั้นตอนในการขอสินเชื่อกรุงไทยหรือขอสินเชื่อถือว่าทำออกมาได้ตอบโจทย์ยุคสมัยใหม่ๆ เอามากๆ นอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยซึ่งในปัจจุบันก็ให้บริการโดย KTC บริษัทบัตรกรุงไทยอย่างที่ทุกคนรู้จัก สร้างฐานลูกค้าจำนวนมากได้อย่างน่าเหลือเชื่อทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อประเภทบัตรก็ทำได้ดี รวมถึงสินเชื่อรถแลกเงินที่ลูกค้าหลายคนต่างก็แนะนำให้เลือกใช้บริการ ธนาคารกรุงไทยมีทั้งผลิตภัณฑ์จากกรุงไทยและบริษัทในเครืออีกมากมายที่พร้อมให้คุณได้เข้ามาเป็นลูกค้า และเราหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบการให้บริการดังกล่าวจนตัดสินใจที่จะเข้ามาเป็นลูกค้าได้ในเร็ววันนี้

ต้องการติดต่อธนาคารกรุงไทยทำอย่างไรได้บ้าง?

ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันเมื่อคุณลองค้นหาคำนี้ใน Google ก็จะปรากฏธนาคารกรุงไทยที่มีสาขาบริเวณใกล้คุณมากมายให้คุณเลือกเข้ามาใช้บริการ แต่ก่อนอื่นเราต้องมาส่องเวลาทำการกันก่อนซึ่งอย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าธนาคารกรุงไทยมีทั้งสาขาในห้างและนอกห้าง ซึ่งเวลาทำการจะแตกต่างกันออกไปโดยธนาคารกรุงไทยในห้างจะเปิดให้บริการทุกวันตามเวลาตั้งแต่ 11.00-18.00 เป็นต้นไป และธนาคารกรุงไทยสาขานอกห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 หรือ 08.00-15.00 ตามสาขาทำการใกล้คุณและจะเปิดให้บริการวันจันทร์-วันศุกร์ หยุดเสาร์อาทิตย์ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดต่อผ่านเบอร์ธนาคารกรุงไทยหรือเบอร์ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ได้ที่ 0-2111-1111 ได้เช่นกัน ในการติดต่อกรุงไทยคุณต้องวางแผนเรื่องเวลาและเว้นทางให้ดีเพื่อการทำธุรกรรมที่คุณจะมีเวลามากขึ้น.

Scroll to Top