A-money

เอมันนี่อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 17%-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร ส่องข้อมูลบริษัท A-money กันดีกว่า!

ย้อนกลับไปในปี 2557 ในวันที่ 24 ธันวาคม เอมันนี่(A-money)เปิดให้บริการครั้งแรกและเริ่มด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 1000 ล้านบาท เอมันนี่ไม่ได้เป็นของธนาคารไหนในประเทศไทยทั้งนั้นเพียงแต่เป็นผู้ให้บริการในด้านของสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาจากประเทศญี่ปุ่นรวมตัวกันเพื่อเปิดให้บริการโดยลงในนามของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลก็เป็นหนึ่งในการให้บริการที่มีอยู่เพียงหนึ่งเดียวคือบัตรกดเงินสด A-money สำหรับ A-money มีฐานลูกค้าจำนวนมากและเข้าถึงได้ง่ายกว่าใครเอามากๆ เพราะการกำหนดฐานเงินเดือนมาแค่ 5,000 บาทก็สามารถดำเนินการสมัครออนไลน์ได้ในทันทีอีกด้วยนะ เอมันนี่มีความจริงใจและซื่อสัตย์ต่อการให้บริการ และยังทำงานภายใต้วิสัยทัศน์ที่จะเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลที่เติบโตเร็วที่สุดในไทย ถือว่ามีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมใช้งานขนาดนี้นั้นเราไปทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด A-money ให้มากๆ ดีกว่า!

บัตรกดเงินสด A-money หนึ่งเดียวจาก A-money ที่มอบอิสระทางการเงินให้กับคุณ

ในปี 2567/2024 อิสระทางการเงินเป็นเรื่องที่หลายคนกำลังต้องการกันอยู่และแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยประคับประคองการเงินที่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ เข้ามาในทุกเดือนตลอดแบบนี้ก็คงหนีไม่พ้นบัตรกดเงินสด ซึ่งต้องเป็นบัตรกดเงินสด A-money เพราะชูจุดเด่นที่สมัครง่ายมากๆ A-money วงเงินซึ่งให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้แถมยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทั่วประเทศไทยผ่านตู้ ATM ที่ร่วมรายการ A-money สมัครง่ายไหม? ในการสมัครบัตร A-money สามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้ในทันที เพียงแค่คุณมีแอพ A-money หรือจะสมัครผ่าน A-money สาขาเพื่อความถูกต้องและสอบถามกับพนักงานได้ในทุกข้อ จุดเด่นต่อมาจะเป็นเรื่องของดีไซน์รูปแบบบัตรซึ่งมีให้คุณเลือกตามสไตล์ที่คุณชอบไม่ว่าจะเป็นไทยหรือญี่ปุ่นก็สามารถเลือกกันได้เลย A-money เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่เราอยากนำเสนอมากที่สุดเพราะผลิตภัณฑ์ดูเข้าใจได้ง่ายเน้นที่การกดเงินสดเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับคุณเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

ต้องการติดต่อ A-money พร้อม A-money เช็คผลอนุมัติได้ที่ไหน?

หลังจากที่เราส่องข้อมูลบริษัทพร้อมจุดเด่นของบัตรกดเงินสด A-money เชื่อว่ามีอีกหลายคนที่อยู่ในขั้นตอนของการตัดสินใจกันอยู่ อย่างไรก็ตามหากยังตัดสินใจไม่ได้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะคุณสามารถส่องรีวิวผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาเลย ในการติดต่อ A-money คุณสามารถโทรสอบถามรายละเอียดที่คุณสงสัยหรือปัญหาในการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่คุณเจอได้ที่เบอร์โทร A-money 0-2004-5000 รวมถึงสามารถเช็คผลการอนุมัติผ่านเบอร์นี้ได้เช่นกัน ทางเราขอฝาก A-money ไว้กับคุณด้วยหากสนใจไม่ต้องรอช้าให้รีบสมัครเพราะอนุมัติไวมากๆ 

Scroll to Top