ธนาคารออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินสินเชื่อหมุนเวียนให้วงเงินสูง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำไม่ใช้หลักทรัพย์ใดๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
แหล่งยืมเงิน 5000 ด่วนโอนเข้าบัญชีที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5,000 บาท
เช็คข้อมูลสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

ส่องที่มาของธนาคารออมสินเดิมที่คือคลังออมสินใช่หรือไม่?

รู้หรือไม่ว่าธนาคารออมสินในปัจจุบันมีรากฐานมาจากคลังออมสินซึ่งเกิดขึ้นมาในสมัยรัชกาลที่ 6 ทรงก่อตั้งคลังออมสินขึ้นมาก็เพื่อให้ประชาชนในสมัยนั้นรู้จักเก็บออมและรอดพ้นจากการปล้นของโจรผู้ร้ายในสมัยนั้น แน่นอนว่าคลังออมสินเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2456 ได้จัดตั้งอย่างสมบูรณ์จนแล้วในเวลาต่อมาก็ได้เปลี่ยนสถานะมาเป็นธนาคารออมสินในยุคสมัยของนายปรีดี พนมยงค์ มีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการด้วยการใช้ชื่อนำหน้าว่าธนาคารในวันที่ 1 มกราคม 2490 และได้ย้ายธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่มาตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธินในเวลาต่อมา สำหรับธนาคารออมสิน gsb(Government Savings Bank)ในปัจจุบันถือว่ามีฐานลูกค้าจำนวนมากถึงจะมีอายุธนาคารเป็นร้อยกว่าปีก็ไม่ได้มีแต่ความเก่าหรือความโบราณหลงเหลืออยู่เท่าไหร่ เพราะการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยซึ่งออมสินก็ทำหน้าที่ได้ดีมาโดยตลอด สำหรับออมสินอดีตเคยเป็นธนาคารของรัฐแต่ในปัจจุบันนี้ผันตัวมาเป็นรัฐวิสาหกิจซึ่งมีหน้าที่ดำเนินการตามนโยบายของทางภาครัฐในปัจจุบันนั้นเอง.

ผลิตภัณฑ์จากธนาคารออมสินที่มีให้บริการในปัจจุบัน

ธนาคารออมสินยังคงส่งเสริมในเรื่องของการออมเงินซึ่งสนับสนุนให้เด็กไทยรู้จักการออมเงินกันมากขึ้น โดยส่วนใหญ่ตามโรงเรียนของรัฐหรือเอกชนก็จะมีเจ้าหน้าที่จากออมสินไปทำหน้าที่ให้ความรู้ในเรื่องของการเงินอยู่เป็นประจำ แน่นอนผลิตภัณฑ์ในเรื่องของการออมเงินก็มีให้คุณเลือกมากมายเช่น สลากออมสินที่ปลอดภาษีแถมยังได้ลุ้นรางวัลจากการฝากเงินอีกด้วยนะ นอกจากนี้ก็จะมีสินเชื่อออมสินหรือเงินกู้ธนาคารออมสินซึ่งมีสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ และสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนที่ดำเนินการตามนโยบายของทางภาครัฐเป็นหลัก ที่โดดเด่นอีกหนึ่งเรื่องก็คือแอพธนาคารออมสิน(MyMo)ซึ่งเป็นแอพที่หลายคนใช้บริการเพราะการทำธุรกรรมที่ตอบโจทย์ในทุกๆ เรื่อง และการเข้าไปเป็นลูกค้าผ่านแอพธนาคารออมสินก็ง่ายมากๆ อีกด้วยนะ สำหรับใครที่ยังติดขัดในเรื่องของผลิตภัณฑ์ก็สามารถเข้าไปส่องรายละเอียดได้อีกครั้งผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินกันต่อได้เลย บอกเลยว่าธนาคารออมสินยังมีอะไรอีกมากมายให้เราได้ทำความเข้าใจ!

เปิดช่องทางติดต่อธนาคารออมสินพร้อมเช็คเวลาทำการในปัจจุบัน

ก็พอที่จะรู้เรื่องราวความเป็นมาและผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินกันไปบ้างแล้ว ทีนี้มาดูช่องทางติดต่อกันบ้างดีกว่า ซึ่งออมสินก็มีสาขาครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศไทย สำหรับเวลาทำการสาขานอกห้างจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-18.30 หรือ 10.30-18.30 ตามเวลาเปิดของห้างนั้นๆ ส่วนสาขานอกห้างเปิดให้บริการเฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์ตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ออมสินปิดกี่โมงเวลาก็จะเป็นไปตามที่กำหนดของแต่ละสาขาซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้อีกครั้ง หากใครที่มีเรื่องด่วนที่จะติดต่อสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 0-2299-8000 และเบอร์ 1115. ได้เลย จุดเด่นมากมายที่พร้อมนำเสนอโดยธนาคารออมสินเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคออนไลน์เพื่อการตอบสนองต่อกลุ่มลูกค้าที่ดีกว่าเดิม ทั้งหมดนี้คือออมสิน.

Scroll to Top