บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านแอพอิออนได้ง่ายๆ
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดิจิตอลยัวร์แคช บริการเงินด่วนออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรประชาชนใบเดียวยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนได้จริงไหม?
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5,000 บาท

เปิดที่มาของบริษัทอิออนซึ่งให้บริการสินเชื่อประเภทบัตรที่ดีที่สุดในปี 2567/2024

อิออน เครดิต เซอร์วิส จำกัด และนี้คือชื่อเดิมของบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ซึ่งหลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นธนาคารอิออน บอกก่อนเลยว่าอิออนไม่ได้เป็นธนาคารแต่เป็นเพียงบริษัทที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินเช่น สินเชื่อ บัตรเครดิต บริษัทอิออนเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 1 ล้านบาท โดยเริ่มประกอบธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อที่เปิดให้บริการและทำร่วมกับห้างสรรพสินค้าของประเทศญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการในประเทศไทย ต่อมาก็ได้มีการเพิ่มทุนจดทะเบียนขึ้นมาเรื่อยๆ และในปี 2537 ก็ได้มีการเปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ พร้อมทั้งมีการขยายสาขาและการบริการอยู่เสมอ อีกทั้งในปี 2562 มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเพื่อรองรับการให้บริการใหม่ๆ มีการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งต่อความสุขในการใช้บริการไปยังประเทศเพื่อนบ้านหลากหลายประเทศ มีลูกค้าหลายล้านรายในประเทศไทยที่เลือกใช้บริการบัตรเครดิตอิออน และมีร้านค้ามากมายที่รองรับโปรโมชั่นจากอิออนตลอดเวลา.

ส่องผลิตภัณฑ์จากบริษัทอิออนพร้อมช่องทางการสมัครล่าสุด

เป็นยังไงกันบ้างหลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ก็ทำให้เกิดความน่าสนใจไม่น้อยเลยว่าไหม อย่างไรก็ตามอิออนคือผู้ให้บริการบัตรเครดิตและสินเชื่อที่มีฐานลูกคาจำนวนมาก และสินเชื่ออิออนก็มักจะตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างหลากหลายอีกด้วยนะ บัตรเครดิตอิออนมีรูปแบบที่ชัดเจนพร้อมกับมีให้คุณเลือกตามที่คุณสนใจเช่นบัตรเครดิตอิออน ดิจิทัล เน็กซ์เจน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดและยังมีโปรเงินคืนถึงกลางปีนี้ นอกจากนี้ยังมีประเภท คลาสสิค โกลด์ และแพลทินัมรอคุณอยู่ หากอยากได้อะไรง่ายๆ ที่อนุมัติเร็วกว่าบัตรเครดิตก็ต้องบัตรอิออนกดเงินสด ซึ่งในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออเปิดกว้างให้กับทุกกลุ่มอาชีพแค่มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น สำหรับช่องทางการสมัครเพียงแค่คุณสมัครอิออนผ่านแอพพร้อมยื่นเอกสารทันทีผ่านอิออนสาขาแค่นี้ก็เป็นเรื่องง่ายมากๆ แล้ว บริษัทอิออนยังมีผลิตภัณฑ์อีกเยอะที่เรายังไม่ได้นำเสนอหากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปส่องผ่านเว็บไซต์อิออนออนไลน์กันต่อได้เลย.

เช็คช่องทางการติดต่อบริษัทอิออนในปัจจุบัน

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วสำหรับใครที่ต้องการทำธุรกรรมกับทางบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ต่างก็ต้องทราบเวลาทำการละที่ตั้งของสาขากันก่อน โดยส่วนใหญ่อิออนสาขาจะตั้งอยู่ตามห้างสรรพสินค้าเช่น Central Big C Lotus และอื่นๆ คุณสามารถเข้าไปใช้บริการได้ในทันทีโดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-21.00 ซึ่งเวลาของแต่ละสาขาอาจจะคลาดเคลื่อนทางที่ดีที่สุดคุณต้องทำการตรวจสอบสาขาด้วยตัวเองเพื่อทราบเวลาที่แน่ชัด หากมีเรื่องที่สงสัยคุณสามารถติดต่ออิออนผ่านเบอร์ติดต่ออิออนได้ที่ 0-2665-0123 และทั้งหมดนี้ก็คือบริษัทอิออนหากใครที่มียังไม่แน่ใจก็สามารถเข้าไปส่องรีวิวผ่านช่องทางออนไลน์กันต่อได้เลย และเราหวังว่าคุณจะเป็นลูกค้าของอิออนในไม่ช้านี้.

Scroll to Top