ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพสินเชื่อเงินก้อนกู้ง่ายผ่อนสบาย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16%-23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับธนาคารกรุงเทพพร้อมที่มาของชื่อ bualuang bank

ธนาคารกรุงเทพหรือที่คนไทยทุกคนรู้จักกันในนามของธนาคารบัวหลวง(bualuang bank) ซึ่งเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2487 โดยมีอายุ 80 ปีหากนับในปัจจุบันนี้เริ่มต้นด้วยทุนจดทะเบียนถึง 4 ล้านบาท และในปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงเทพก็ถือว่าเป็นธนาคารที่มีสินทรัพย์มากที่สุดในประเทศไทย และเป็นธนาคารต้นแบบที่มีการขยายธนาคารกรุงเทพ สาขาออกให้บริการในพื้นที่ต่างประเทศเช่น ฮ่องกง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เป็นต้น จนทำให้หลายธนาคารตามรอยที่จะขยายออกไปในต่างประเทศเช่นกัน อย่างไรก็ตามที่มาของชื่อธนาคารบัวหลวงมีที่มาจาก Logo ของธนาคารเกินขึ้นในปี 2515 ซึ่งได้เปลี่ยนมาใช้เป็นดอกบัวหลวงจึงถูกเรียกกันว่าธนาคารบัวหลวงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ปัจจุบันนี้ตั้งอยู่ที่ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร ทำงานภายใต้แนวคิด “เพื่อคู่คิดมิตรคู่บ้าน” แน่นอนว่าเป็นสโลแกนที่เราได้ยินกันในทุกวันนี้เป็นจุดเด่นที่ทุกคนต่างก็นึกถึง หากใครที่อยากรู้แล้วว่าผลิตภัณฑ์จากกรุงเทพจะมีอะไรที่น่าสนใจตามเรามาเลย!

ผลิตภัณฑ์พร้อมให้บริการโดยธนาคารกรุงเทพ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับการที่เราทุกคนได้ทำความรู้จักพร้อมที่มาของธนาคารกรุงเทพที่เกิดจากกลุ่มข้าราชการและนักธุรกิจ พร้อมผลักดันคำว่าการเงินในประเทศไทยออกสู่โลกกว้างได้อย่างสำเร็จ อย่างไรก็ตามเรามาพูดถึงเรื่องของผลิตภัณฑ์กันบ้างดีกว่า สำหรับผลิตภัณฑ์จากธนาคารบัวหลวงไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นด้วยการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพที่พร้อมให้คุณได้ทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านแอพบัวหลวงเป็นอีกหนึ่งแอพที่ตอบโจทย์ธุรกรรมทางด้านการเงินไม่แพ้ bualuang ibanking ที่อยู่บน Pc เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวข้องกับสินเชื่อและบัตรเครดิตอีกมากมายที่พร้อมสำหรับการเริ่มต้นใช้งานอย่างไม่รู้จบ อีกทั้งยังเปิดให้คุณได้ทำการเช็คอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพผ่านเว็บไซต์ออนไลน์อีกด้วยนะ สำหรับใครที่สนใจธนาคารกรุงเทพก็เริ่มต้นด้วยการเป็นลูกค้าผ่านวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพกันก่อนได้เลย.

เช็คสาขาบริการธนาคารกรุงเทพพร้อมช่องทางการติดต่อล่าสุด

เช็คสาขาบริการธนาคารกรุงเทพสำหรับช่องทางในการติดต่อโดยธนาคารกรุงเทพ สาขาภายในห้างซึ่งเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นเสาร์อาทิตย์ตามเวลาตั้งแต่ 10.30-18.00 หรือ 11.00-18.30 ธนาคารกรุงเทพ สาขานอกห้างจะเปิดให้บริการเฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 หรือ 09.00-16.00 ตามเวลาทำการของแต่ละสาขาซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้อีกครั้งผ่านช่องทางออนไลน์ที่แสดง และยังสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านอีเมลได้อีกด้วยนะ แต่ทางไลน์ธนาคารกรุงเทพยังไม่ได้มีให้บริการนั้นเอง ยังไงก็ตามหากมีเรื่องที่สงสัยเกี่ยวกับธนาคารกรุงเทพก็สามารถโทรสอบถามได้อีกครั้งที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 1333. ได้เลย

Scroll to Top