ยังไม่มีบัญชีกสิกรต้องเตรียมเงินเปิดบัญชีกสิกรกี่บาท ดูค่าบริการและวิธีการเปิดบัญชี

ในปี 2024 หากจะเปิดบัญชีกสิกรกี่บาทมาดูกัน!

สำหรับใครที่สนใจเปิดบัญชีกสิกรไทยในปี 2567 นี้ แต่ไม่รู้ว่าเปิดบัญชีกสิกรกี่บาทในบทความนี้มีคำตอบ โดยจำแนกหลักๆ ได้ดังนี้ 1.การเปิดบัญชีกสิกรไทยออนไลน์แบบไม่รับสมุดเงินฝากจะไม่มีการคิดค่าบริการใดๆ 2.กรณีไปธนาคารกสิกรและสอบถามเจ้าหน้าที่ว่ากสิกรเปิดบัญชีกี่บาทในกรณีที่รับเล่มเงินฝากด้วย ไม่ว่าจะเป็นบัญชีออมทรัพย์กสิกรแบบฝากทั่วไทย หรือเป็นส่วนของบัญชีกระแสรายวันกสิกรนั้นคำตอบของเรื่องที่ว่าเปิดบัญชีกสิกรกี่บาท ก็คือ ขั้นต่ำ 500 บาท แต่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมนั้นทางผู้เขียนแนะนำให้สอบถามข้อมูลต่างๆ กับเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลแผนกบัญชีเงินฝากกสิกรได้เลย ซึ่งใครที่กำลังจะเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรกในวันนี้ทางผู้เขียนจะมาบอกว่าการเปิดบัญชีกสิกรใช้อะไรบ้าง หรือบางคนอยากเปิดบัญชีแบบไม่รับเล่มผ่านวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรนั้นทำอย่างไรแน่นอนว่า ในบทความเรื่อง ‘เปิดบัญชีกสิกรกี่บาท’ วันนี้มีคำตอบ!

หลังจากรู้แล้วว่าเปิดบัญชีกสิกรกี่บาทแต่หากจะเปิดเล่มบัญชีต้องใช้อะไรบ้าง?

1.ก่อนอื่นเลยท่านต้องศึกษาเบื้องต้นว่า เปิดบัญชีกสิกรกี่บาท โดยหลักๆ แล้วให้นำเงินที่จะฝากไปด้วยนั่นคือ เปิดบัญชีกสิกรไทยใช้เงิน 500 บาทขึ้นไป (สำหรับบัญชีออมทรัพย์กสิกรและประเภทบัญชีกระแสรายวันกสิกร แต่ถ้าเป็นวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรก็ไม่ต้องใช้ให้เริ่มเตรียมจากข้อ 2 ได้เลย)

2.เมื่อเตรียมแล้วว่ากสิกรเปิดบัญชีกี่บาท ดังนั้นในส่วนถัดมาสิ่งที่ต้องใช้เปิดบัญชีกสิกรใช้อะไรบ้างก็คือ บัตรประชาชนของท่านที่จะเปิดบัญชีกสิกรไทยตัวจริง

3.กรณีจะเปิดบัญชีกสิกรไทยออนไลน์ด้วยก็จะเป็นต้องใช้เบอร์มือถือและโทรศัพท์เพื่อเข้าถึงวิธีเปิดบัญชีกสิกรให้เชื่อมถึงกันระหว่างสมุดบัญชีกับแอปธนาคารกสิกร โดยรายละเอียดที่ต้องทราบคือ ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมให้จำเฉพาะว่าเปิดบัญชีกสิกรกี่บาทก็พอและเตรียมเงินให้พร้อมไว้

และนี่ก็คือ สิ่งที่ต้องใช้ในการเปิดสมุดบัญชีเงินฝากกสิกรสำหรับบุคคลที่เปิดบัญชีกสิกรครั้งแรก แต่หากท่านจะเปิดบัญชีในแอปก็สามารถทำได้เลยง่ายๆ ไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ เพิ่มเติมอย่างวิธีเปิดบัญชีที่กล่าวไป!

เปิดบัญชีออนไลน์กับกสิกรฟรีไม่ต้องกังวลว่า เปิดบัญชีกสิกรกี่บาท!

สำหรับใครที่อยากเปิดบัญชีเงินฝากกสิกรแบบที่ไม่ต้องใช้เล่ม ทางผู้เขียนแนะนำให้ดำเนินการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ ซึ่งการเลือกเปิดบัญชีกสิกรไทยวิธีนี้จะไม่มีการคิดค่าบริการใดๆ ให้คิดเรื่องเปิดบัญชีกสิกรกี่บาทเลย โดยสามารถเลือกวิธีเปิดบัญชีกสิกรไทยได้หลากหลายประเภทกับทางธนาคารกสิกรไม่ว่าจะเป็นบัญชีกระแสรายวันกสิกร บัญชีเงินฝากประจำรวมถึงบัญชีออมทรัพย์กสิกร นอกจากนี้หากท่านเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรกก็สามารถทำได้เลยโดยไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมใดๆ หรือต้องจ่ายค่าอะไรให้ชวนสงสัยว่าเปิดบัญชีกสิกรกี่บาทอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากท่านใดสนใจจะเข้าถึงวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรในตอนนี้ก็สามารถดำเนินการได้เลยไม่ต้องเปิดบัญชีแบบรับเล่มเงินฝากที่เสียค่าบริการหรือมีการกำหนดเงินขั้นต่ำให้ท่านต้องมานั่งกังวลเกี่ยวกับเรื่องเปิดบัญชีกสิกรกี่บาทอย่างแน่นอน!

Scroll to Top