เปิดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีใบไหนฟรีค่าธรรมเนียมบ้างเปรียบเทียบเลย

ข้อมูลคร่าวๆ เกี่ยวกับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตในช่วงปี 2567/2024 นี้!

สำหรับคนที่มองหาบัตรเครดิตเพื่อสมัครและทำในปี 2567/2024 นี้แล้วมีคำถามที่ว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตคืออะไร? แล้วค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตไม่จ่ายได้ไหม?…วันนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีมากๆ ที่เราจะตอบคำถามและบอกเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิต!

แน่นอนเลยว่าแต่ละที่จะมีรูปแบบค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตที่แตกต่างกันซึ่งบางที่ก็อาจจะเป็นบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า บางที่ก็อาจจะเป็นบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้นหรืออาจจะมีการคิดค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตเพียงอย่างเดียวนั่นเอง อีกทั้งค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตในสถาบันเดียวกันก็อาจจะมีความแตกต่างกันตามประเภทของตัวบัตรเครดิตผ่อนสินค้านั้นๆ ได้อีกด้วยดังนั้นลูกค้าสามารถเปรียบเทียบข้อมูลต่างๆ ด้วยตนเองได้เลย!

ทั้งนี้หากใครที่ต้องการเช็คหรือมีคำถามอื่นๆ เกี่ยวกับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตแบบล่าสุดทั้งอัตราค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต scb , อัตราค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงศรีอยุธยา , ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรก็สามารถเข้าไปที่กระทู้ออนไลน์อย่างบัตรเครดิต pantip ได้ง่ายๆ เลยเช่นกัน

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต platinum ของธนาคารกสิกรไทย 

platinum เป็นบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมจริงหรือไม่?…วันนี้มีคำตอบ!

  • ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรมีหลายสัดส่วนมากหลักๆ ซึ่งส่วนที่ฟรีก็มีและส่วนที่ต้องจ่ายก็มีเช่นกัน โดยส่วนที่เราจะต้องชำระก็คือค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด 3%
  • ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตในการออกใหม่เมื่อบัตรเครดิตผ่อนสินค้าหายและชำรุดจะคิดเป็นจำนวน 200-500 บาท
  • ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตจะมีการยกเว้นให้…หากลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจนครบจำนวน 12 ครั้งตามที่จำกัด แต่ถ้าหากลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตใช้จ่ายไม่ครบยอดก็จะต้องชำระค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีในจำนวน 1,050 บาท

ทั้งนี้ถ้าหากลูกค้าประสงค์ขอยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต…เราก็แนะนำให้ท่านติดต่อกับธนาคารโดยตรงผ่านเบอร์ call center เพื่อไม่ให้มีผลเสียหรือประวัติที่เสียหายจากการไม่ชำระค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต นอกจากนี้หากใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเช็คข้อมูลต่างๆ สำหรับการสมัครและทำ…เราก็ขอให้ท่านได้ลองอ่านในกระทู้บัตรเครดิต pantip นี้ดู!

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตซิกเนเจอร์…จากธนาคารกรุงศรี

  • ลูกค้าจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงศรีรวม vat 7% สำหรับปีแรกจำนวน 4,280 บาท
  • ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีจะมีการยกเว้นหากใช้จ่ายครบ 3 แสนบาทในสองรอบบัญชี
  • ผู้สมัครบัตรเครดิตจะต้องรับความเสี่ยงในการแปลงสกุลเงินไม่เกินร้อยละ 2.5

และขอย้ำอีกทีว่า…คำถามค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตไม่จ่ายได้ไหมในช่วงปี 2567/2024 นี้? คำตอบก็คือไม่ได้! เพราะถ้าหากไม่จ่ายค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตโดยไม่ชี้แจงกับธนาคารก็อาจจะต้องเสียอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่มหาศาล ดังนั้นถ้าหากต้องการขอยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตจริงๆ เราก็ขอให้ท่านทำตามขั้นตอนต่างๆ อย่างถูกต้องกับเจ้าหน้าที่เพื่อไม่ให้มีผลเสียอื่นๆ ตามมานั่นเอง

Scroll to Top