แต้มบลูการ์ดมีดีกว่าที่คิด รีบเติมและสะสมแต้มเพื่อแลกรับของรางวัลปี 2567

แต้มบลูการ์ดคืออะไร?

สำหรับท่านใดที่อยากทราบว่าแต้มบลูการ์ดคืออะไร? และคะแนนบลูการ์ดใช้ทำอะไรได้บ้าง? แน่นอนว่าบทความนี้มีคำตอบถ้าพร้อมแล้วมาดูรายละเอียดกันเลย! บัตรบลูการ์ดเป็นบัตรที่ใช้สำหรับการสะสมคะแนนเพื่อใช้ในการแลกของรางวัลต่างๆ กับทางบลูการ์ด ปตท ซึ่งการที่เราจะได้แต้มบลูการ์ดมานั้นถือเป็นเรื่องที่ง่ายมากเพียงแค่ทำการเติมน้ำมันและใช้บัตรสะสมแต้มทุกครั้งที่เราทำการจ่ายเงินเมื่อเต็มน้ำมันหรือจะได้จากการที่เราซื้อสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับทาง บริษัท ปตท. โดยบอกเลยว่าแต้มบลูการ์ด 1 แต้มจะเทียบเป็นเงินได้ 1 บาทกันเลยทีเดียว หากใครที่อยากทราบว่าเราสามารถทำการสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหนบ้าง? และมีกี่ช่องทาง? เราจะพาไปดูในย่อหน้าถัดไป

สามารถทำการสมัครบัตรแต้มบลูการ์ดได้ที่ไหนบ้าง? มาดู

แน่นอนว่าเมื่อทุกท่านได้ทราบกันไปแล้วว่าแต้มบลูการ์ดคืออะไร? และคะแนนบลูการ์ดกี่บาท? ก็ทำให้หลายๆ ท่านอยากที่ทราบว่าสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหนบ้าง? โดยผู้เขียนมีคำตอบให้ทุกท่านได้ทราบไปพร้อมๆ กันดังนี้

  1. บอกเลยว่าเราสามารถทำการลงทะเบียนบัตรบลูการ์ดได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองที่ปั้มน้ำมัน ปตท ซึ่งมีขั้นตอนการสมัครบลูการ์ด ปตทง่ายมากใช้ระยะเวลาไม่นานและมีขั้นตอนการลงทะเบียนบัตรสะสมแต้มที่ไม่ซับซ้อน เพียงแค่เรายื่นบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่ต้องการสะสมแต้มบลูการ์ด
  2. และทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวของเราใส่แบบฟอร์มและรวมถึงการกรอกหมายเลขโทรศัพท์ผู้ที่ต้องการรับแต้มบลูการ์ดแลกอเมซอน เพียงเท่านี้เราก็รอรับบัตรได้ทันทีจากนั้นก็สามารถทำการสะสมแต้มบลูการ์ดได้แล้ว

หากใครที่ต้องการตรวจสอบเช็คคะแนนบลูการ์ดสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง โดยทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Blue Card Application. และคลิ๊กเข้าไปที่หน้าข้อมูลส่วนตัว เพียงเท่านี้ก็ตรวจสอบคะแนนบลูการ์ดและของรางวัลได้แล้ว

สิทธิประโยชน์ของแต้มบลูการ์ด

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำสิทธิประโยชน์ของแต้มบลูการ์ดหรือคะแนนบลูการ์ดว่ามีอะไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย! บอกเลยว่าหากใครที่ทำการสมัครบัตรบลูการ์ดไปแล้วท่านสามารถสะสมแต้มและทำการแลกแต้มบลูการ์ดไปแลกเป็นส่วนลดของการเติมน้ำมันได้ โดยแต้มบลูการ์ด 1 แต้มเท่ากับเงิน 1 บาท หากใครที่ไม่ทราบว่าบลูการ์ด ปตทแลกอะไรได้บ้าง? หรือแต้มบลูการ์ดแลกอะไรได้บ้าง?  ท่านสามารถตรวจสอบของรางวัลได้ผ่านแอปพลิเคชั่น Blue Card Application จากนั้นจะมีให้ท่านตรวจเช็คคะแนนบลูการ์ดหรือการบอกแต้มบลูการ์ดแลกอเมซอนและรวมถึงคะแนนบลูการ์ดแลกน้ำมัน เป็นต้น หากใครที่ต้องการตรวจสอบวันหมดอายุของแต้มบลูการ์ดสามารถเช็คได้ที่ ท้ายใบเสร็จที่สะสมแต้มในแต่ละครั้งนั้นเองในปี 2024

Scroll to Top