kbj capital

แคชจอยอีซี่สมัครตอนนี้ไม่ต้องใช้คนค้ำ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติวงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อแคชจอย มีหลากหลายสินเชื่อให้เลือกกู้
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท
ส่องแหล่งให้ยืมเงิน 3000 ด่วนที่มีเงื่อนไขน้อย
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 3,000 บาท
แคชจอยสินเชื่อหมุนเวียนสมัครได้แล้วผ่านออนไลน์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท

ทำความรู้จักกับ kbj capital ชูวิสัยทัศน์การเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมอันดับหนึ่ง

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดหรือเคบีเจ แคปปิตอล(kbj)เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินอย่างสินเชื่อที่มาแรงมากๆ kbj capital เป็นบริษัทที่เกิดจากการร่วมลงทุนระหว่างเจมาร์ทซึ่งเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลของประเทศไทย และ KB Kookmin Card ซึ่งเป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิตที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ทั้งสองร่วมลงทุนที่จะสร้างนวัตกรรมทางการเงินผ่านการให้บริการอย่างสินเชื่อแคชจอยในรูปแบบของบัตรกดเงินสดและสินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์ kbj capital เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2564 ถือว่าเป็นน้องใหม่ในวงการที่นับว่าเติบโตได้เร็วที่สุด ทำงานภายใต้วิสัยทัศน์ที่จะเป็นบริษัทนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทาย ข้อมูลบริษัทอาจจะไม่ได้มีรายละเอียดอะไรที่มากเพราะเป็นบริษัทที่พึ่งเปิดให้บริการเมื่อไม่นานมานี้ แต่ขอบอกเลยว่าที่สุดของผลิตภัณฑ์กับทั้งสองประเภทของสินเชื่อที่มีการบริการในปี 2024 มาพร้อมกับความง่ายในการสมัครและโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์อีกเพียบ

ผลิตภัณฑ์ของ kbj capital น่าสนใจมากน้อยแค่ไหน?

ผลิตภัณฑ์ของ kbj capital อย่างที่เราได้พูดไปเมื่อหัวข้อแรกที่มีให้บริการในปัจจุบันนี้ก็จะเป็นสินเชื่อแคชจอยซึ่งอยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อหมุนเวียนที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สินเชื่อแคชจอยบัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ พร้อมทั้งโปรโมชั่นต้อนรับลูกค้าใหม่อีกมากมาย ต่อมาจะเป็นเคบีเจแคปปิตอลสินเชื่ผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือซึ่งผ่อนกับร้านเจมาร์ทได้ในทันที อีกทั้งยังผ่อนชำระได้ง่ายมากๆ เลือกสินค้าที่คุณสนใจนอกเหนือจากโทรศัพท์มือถือก็ได้เช่นกัน ที่ผ่านมาก็จะมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถแต่ในตอนนี้เหมือนว่าจะปิดให้บริการลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในการสมัครสินเชื่อแคชจอยสามารถดำเนินการได้ผ่าน kashjoy สาขาแต่แนะนำให้คุณทำการตรวจสอบข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจให้เรียบร้อย ซึ่งรายละเอียดสามารถตรวจสอบได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทาง kbj capital หรือ kb j capital co.ltd. กันต่อได้เลย.

kbj capital ของธนาคารอะไร เคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม เรื่องที่ต้องรู้ทั้งหมดกับ kbj capital

kbj capital เป็นผู้ให้บริการที่ถูกกฎหมายและไม่ได้เป็นของธนาคารไหนทั้งนั้น และยังเป็นผู้ให้บริการเคบีเจแคปปิตอลสินเชื่ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอีกมากมายที่มอบให้กับลูกค้าอย่างคุณโดยเฉพาะ ทั้งนี้เองหากใครที่สนใจสินเชื่อก็สามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ในทันทีผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หรือช่องทางอื่นๆ ที่คุณสะดวกได้ทุกโอกาส และในการติดต่อสอบถามรายละเอียดก็สามารถบุกไปยัง kashjoy สาขาหรือติดต่อสอบถามผ่านแคชจอยโทรได้ที่ 1258 ตั้งแต่เวลา 08.30-20.00 ได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถส่องรีวิวอื่นๆ ได้ที่เคบีเจแคปปิตอล pantip อีกหนึ่งช่องทางที่ให้คำตอบกับคุณได้เช่นเดียวกับเรา kbj capital บริการที่น่าสนใจขนาดนี้แถมยังเป็นบริษัทสินเชื่อเงินด่วนที่ใครหลายคนต่างก็เลือกและคุณก็เลือกได้ง่ายๆ 

Scroll to Top