เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลผ่อนนานหลายงวด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 20,000 บาท

เมืองไทยแคปปิตอล จำกัดคืออะไร ให้บริการอะไรบ้าง?

กลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนนั้นคือความสำเร็จของธุรกิจด้านการบริการ สำหรับวันนี้เราอยากจะมาเล่าที่มาของเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดหรือบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัดให้ทุกคนได้เข้าใจกัน เดิมที่เมืองไทยแคปปิตอลก่อตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2535 ในนามของ ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด ผ่านการดำเนินการธุรกิจเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ทั้งมือหนึ่งและมือสองทุกยี่ห้อ ต่อมาในปี 2544 ก็ได้เปลี่ยนชื่อมาใช้เป็นเมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัด และได้ยุติการให้บริการสินเชื่อประเภทเช่าซื้อลงเพราะผู้ให้บริการรายใหญ่ลงมือทำกันเองหมดแล้ว เมืองไทยแคปปิตอล จำกัดมีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนมากๆ โดยมองจากฐานลูกค้าทั้งพนักงานประจำและอาชีพเกษตรกร อีกทั้งยังได้มีการเพิ่มประเภทสินเชื่อเข้ามาเรื่อยๆ จนในปัจจุบันนี้บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัดเติบโตมาโดยตลอด มีการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และมีการเปิดซื้อขายหุ้นครั้งแรก อย่างไรก็ตามสาขาของเมืองไทยแคปปิตอลมีมากขึ้นทุกวันและรองรับการให้บริการได้ดีมาโดยตลอด หากใครที่สนใจเราไปต่อกันในเรื่องของผลิตภัณฑ์กันเลย!

เมืองไทยแคปปิตอล จำกัดผู้ให้บริการสินเชื่อที่ตอบโจทย์ที่สุดในเวลานี้

เมืองไทยแคปปิตอลคืออะไรแล้วมันดีไหม? เชื่อว่าหลายคนคงได้คำตอบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในหัวข้อนยี้เราจะมาพูดถึงสินเชื่อหรือการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เมืองไทยแคปปิตอล จำกัดเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่ถือว่าตอบโจทย์มากที่สุดในเวลานี้เพราะเรื่องของความต้องการผ่านการให้บริการแต่ละพื้นที่ทั่วประเทศไทยถือว่ามีจำนวนสาขาให้บริการที่เยอะที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้วงเงิน 5,000 บาทกับเงื่อนไขที่มอบให้สิทธิ์กับลูกค้าปัจจุบัน เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนสินเชื่อที่เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้า อีกทั้งยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่ไม่เช็คเครดิตบูโรอีกด้วย นอกจากนี้ในการสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลเพียงแค่คุณยื่นเอกสารผ่านสาขาเมืองไทยแคปปิตอลรอฟังผลการอนุมัติก็รับเงินกลับบ้านได้ในทันที เมืองไทยแคปปิตอล จำกัดถือว่ามีการอนุมัติที่รวดเร็วและให้วงเงินสูงกับทุกผลิตภัณฑ์หากทุกอย่างเป็นไปตามที่เงื่อนไขกำหนดนั้นเอง

ส่องช่องทางการติดต่อเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดในปี 2024

เป็นยังไงกันบ้างความน่าสนใจของเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดหรือเมืองไทยแคปปิตอลก็คงทำให้คุณสามารถตัดสินใจที่จะสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลได้อย่างไม่ยากเย็น สำหรับขั้นตอนของการสมัครเพียงแค่คุณเตรียมเอกสารที่ทางบริษัทได้ระบุไว้อย่างชัดเจนจากนั้นก็เพียงเดินทางไปยังสาขาใกล้บ้านคุณเพื่อยื่นเอกสารการสมัครเท่านี้ก็รอฟังผลได้เลย ในการเช็คเมืองไทยแคปปิตอลไม่ว่าจะเช็คค่างวด ดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอล และอื่นๆ ก็สามารถเช็คผ่านโมบายแอปพลิเคชันได้เลย สำหรับการติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลหากมีเรื่องสงสัยก็สามารถติดต่อผ่านสาขาหรือโทรสอบถามรายละเอียดกับเบอร์ของเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดได้ที่ 1455 ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 ของวันจันทร์-วันศุกร์ และสามารถติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์บนอีเมลได้เช่นกัน.

Scroll to Top