บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

สินเชื่อบุคคลเงินเทอร์โบ กู้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ยืมเงิน 200 ด่วนโอนเข้าบัญชีที่ไหนดีเช็คเลย!
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 200 บาท

เปิดประวัติและความเป็นมาของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดหรือบริษัทเงินเทอร์โบเป็นประเภทกิจการที่ให้บริการสินเชื่อและธุรกิจทางด้านการเงินได้ทำการจดทะเบียนขึ้นเมื่อวันที่ 36 กรกฎาคม 2560 ผ่านทุนจดทะเบียนกว่า 1,000 ล้านบาท และในวันที่ 3 กันยายน 2560 ก็ได้เริ่มให้บริการที่สำนักงานใหญ่ครั้งแรกและเริ่มต้นด้วยพนักงานเพียงแค่ 4 คน ต่อมาก็ได้ย้ายสำนักงานและได้เพิ่มพนักงานกว่า 50 คนพร้อมบุคลากรอื่นๆ ในปัจจุบันนี้เงินเทอร์โบสาขามีมากกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศรองรับการให้บริการแก่ลูกค้าที่เน้นตามชุมชนหรือท้องถิ่นให้บริการตลอดทั้ง 7 ไม่มีวันหยุด เงินเทอร์โบของธนาคารซึ่งไม่ได้เป็นของธนาคารไหนทั้งนั้นแต่มีธนาคารกสิกรไทยเข้าถือหุ้นเพื่อขยายรากฐานของสินเชื่อนั้นๆ หากจะถามว่าเงินเทอร์โบเจ้าของคือใครก็คือนาย สุธัช เรืองสุทธิภาพ นั่งเก้าอี้ประธานผู้บริหารดำเนินธุรกิจมาโดยตลอด เงินเทอร์โบประวัติอาจจะไม่ได้มีอะไรที่เข้าใจได้ยากแต่ขอบอกไว้เลยว่าบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย ให้บริการอย่างเป็นธรรม และเข้มงวดกับการให้บริการลูกค้าเอามากๆ

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดผู้ให้บริการด้านสินเชื่อเงินด่วนในปี 2567/2024

เงินด่วนเทอร์โบหรือบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย หากจะถามว่าเงินเทอร์โบดีไหมบอกเลยว่าดีมากๆ แถมยังเป็นบริการที่ใครหลายคนต่างก็เลือกใช้บริการเพราะความหลากหลายและการเติบโตบอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเราขอเล่าเริ่มจากเงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงและดอกเบี้ยเริ่มต้นแค่ 0.68% ต่อเดือน เงินเทอร์โบสินเชื่อนาโนเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้าแน่นอนว่าสามารถขอสินเชื่อได้ในทันที อีกทั้งยังมีสินเชื่อรถหรือสินเชื่อรถไม่เช็คบูโรอีกมากมายที่เรายังไม่ได้นำเสนอ แต่ยังคงไม่มีให้บริการเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลซึ่งถือว่าน่าเสียดายและคิดว่าคงจะมีในไม่ช้านี้ ล่าสุดพึ่งเปิดตัวสินเชื่อผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวใหม่มาก็กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงมากๆ บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดอย่างที่เราได้บอกไปว่าให้บริการตลอดทั้ง 7 วัน สามารถเข้าไปใช้บริการขอสินเชื่อหรือสมัครผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจได้เลย.

เช็คเงินเทอร์โบสาขาพร้อมช่องทางการติดต่อบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดล่าสุด

อ่านมาถึงหัวข้อสุดท้ายที่เราจะนำเสนอ สำหรับใครที่ต้องการเข้าไปใช้บริการหรือต้องการขอสินเชื่อก็สามารถดำเนินการได้ผ่านเงินเทอร์โบสาขาซึ่งคุณสามารถเช็คที่ตั้งของสาขาผ่านเว็บไซต์ของทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดกันได้เลย โดยเงินเทอร์โบจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-19.00 ตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ และเสาร์อาทิตย์ 09.00-16.30 เป็นต้นไป หากมีเรื่องที่สงสัยและต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถโทรเข้ามาได้ที่เบอร์โทรเงินเทอร์โบ 02-857-8888 สินเชื่อเงินเทอร์โบพร้อมให้บริการอยู่เสมอ และขอฝากบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดกับทั้งหมดนี้ที่เราได้แนะนำเอาไว้ด้วย.

Scroll to Top