ธนาคาร ธกส

สมัครสินเชื่อ ธกส พร้อมเช็ควงเงินให้กู้ 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ทำความรู้จักกับธนาคาร ธกส ธกส ย่อมาจาก?

ธนาคาร ธกส หรือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเดิมที่ใช้ชื่อว่าธนาคารเพื่อการเกษตรโดยจัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2486 เพื่อทำหน้าที่เป็นแหล่งเงินทุนให้กับเกษตรกรในประเทศไทย ต่อมาไม่นานในปี 2509 ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการที่เน้นสินเชื่อเพื่อการเกษตร มุ่งช่วยเหลือทางด้านการเงินอีกครั้งและยังส่งเสริมอาชีพเกษตรกรไทยมาโดยตลอด ธกส คืออะไรธกส เป็นธนาคารประเภทใด ก็ธนาคารของรัฐซึ่งในปัจจุบันนี้เป็นรัฐวิสาหกิจที่มีกระทรวงการคลังเป็นผู้ดูแล วัตถุประสงค์ในการจัดตั้งที่ชัดเจนจนทำให้ในปัจจุบันนี้ธนาคาร ธกส เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ได้รับความนิยมในหมู่ของเกษตรกรอย่างสูง อีกทั้งยังตอบโจทย์เกษตรกรรุ่นใหม่ในเรื่องของเงินทุนหรือสินเชื่ออย่างที่ทุกคนเข้าใจกันดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้กับเกษตรกร แต่บอกก่อนเลยว่าบุคคลทั่วไปก็สามารถเข้าถึงธนาคารได้เช่นกัน

ส่องผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากธนาคาร ธกส

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับธนาคาร ธกส หรือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรกันไปบ้างแล้ว เชื่อว่ามีหลายคนที่อยากรู้เรื่องราวของผลิตภัณฑ์ว่าจะมีอะไรที่โดนใจหรือตอบโจทย์เรามากน้อยแค่ไหน ธกส ไม่ได้เป็นธนาคารที่หยุดอยู่กับที่แต่เป็นธนาคารที่มีการพัฒนาเพื่ออำนวยความสะดวกอยู่เสมอ โดยการให้บริการผ่านแอพ ธกส ซึ่งเกษตรกรไทยทุกคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีและเป็นอีกหนึ่งแอพที่ใช้งานง่ายเหมาะกับตรวจสอบหรือเช็คเงิน ธกส เงินเข้าเงินออกจากสินเชื่อหรือโครงการรัฐ สินเชื่อธนาคาร ธกส หรือ กู้เงิน ธกส ส่วนใหญ่จะโดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อเพื่อเกษตรกรแต่คนธรรมดาที่ไม่ได้ประกอบอาชีพเกษตรกรก็สามารถเข้ามาใช้บริการสินเชื่อชนิดอื่นๆ ได้ นอกจากนี้ในการเปิดบัญชี ธกส หากคุณเป็นมือใหม่ก็สามารถทำการเปิดบัญชี ธกส ได้ที่ธนาคาร ธกส ทุกสาขาหรือกระทั่งการเปิดผ่านแอพ ธกส แน่นอนว่าสามารถทำได้ หากใครที่อยากเป็นลูกค้าหรือต้องการสานต่ออาชีพจากครอบครัวก็อย่าลืมนึกถึง ธกส

ธกส มีกี่สาขาทั่วประเทศ? เช็คเวลาทำการเปิดปิดของธนาคาร ธกส

ธกส มีกี่สาขาทั่วประเทศแน่นอนว่าในแต่ละปีธนาคาร ธกส มีการขยายสาขาเพื่อรองรับความต้องการของพี่น้องประชาชนอยู่เสมอดังนั้นตัวเลขสาขาอาจจะตอบได้ไม่แน่นอนแต่คุณสามารถค้นหาธกส สาขาได้จากเว็บไซต์ออนไลน์ของทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร แต่ในปัจจุบันนี้ธนาคาร ธกส ในห้างยังไม่ได้เปิดให้บริการซึ่งลูกค้าทุกคนสามารถใช้บริการ ธกส สาขานอกห้างที่จะเปิดให้บริการเฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์ตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 ซึ่งสามารถเข้าไปดำเนินการทำธุรกรรมไม่ว่าจะขอสินเชื่อหรือลงทะเบียนอะไรก็ตามแต่ และยังสามารถติดต่อธนาคาร ธกส ผ่านเบอร์ได้ที่ 0-2558-6555 ทางเราขอฝากธนาคาร ธกส ไว้ด้วยจุดเด่นมากมายที่ต้องการเป็นเพื่อนกับเกษตรกรไทยทุกคน.

Scroll to Top