บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีน่าใช้ที่สุดส่องสิทธิประโยชน์บัตรแต่ละแบบล่าสุด

บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? มาดูรายละเอียดกันเลย! 

วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? ถ้าพร้อมแล้วมาดูรายละเอียดบัตรเครดิตไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีกันเลย! ก่อนที่เราจะไปทราบว่าแบบไหนดี? ผู้เขียนขอเริ่มด้วยการตอบคำถามให้ทุกท่านได้ทราบก่อนว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ? คำตอบก็คือ มีให้เราเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรได้มากถึง 10 รูปแบบ แต่วันนี้ผู้เขียนจะคัดมาให้ทุกท่านเลือกทั้งหมด 2 รูปแบบ ดังนี้

  1. บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? รูปแบบแรกคือ บัตรเครดิตกสิกรไทย SHOPEE CREDIT CARD เพราะเราสามารถทำการซื้อของออนไลน์ได้ทุกร้านค้าเพียงแค่ครอบครอบบัตรใบนี้แถมยังมีให้เราทำการสะสมแต้มได้อีกด้วย
  2. บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? ต่อมาคือ บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของในรูปแบบ PLATINUM กสิกรไทย โดยวงเงินบัตรเครดิตกสิกรใบนี้สูงถึง 25,000 บาทกันเลยทีเดียว

เปรียบเทียบบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี?

เมื่อทุกท่านได้ทราบกันไปเรียบร้อยแล้วว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? และบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ? ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาทำการเปรียบเทียบบัตรเครดิตในแต่ละรูปแบบ ให้ทุกท่านได้ทราบไปพร้อมๆ กัน โดยจะมีสิทธิพิเศษและข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง? มาเริ่มดูกันเลย! 

บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? รูปแบบแรกที่ขอนำเสนอคือ บัตรเครดิต cashback ถือเป็นการเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรเพียงแค่ใบเดียวก็ได้รับสิทธพิประโยชน์ครบทันทีไม่ว่าจะเป็น ทั้งกิน ช้อป เที่ยว เติมน้ำมัน หรือการผ่อนจ่ายรายเดือนก็ได้สูงถึง 3 เดือนและที่สำคัญฟรีค่าธรรมเนียมรายปีจากทางธนาคารกสิกรอีกด้วย

  • บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? ต่อมาจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของในรูปแบบ xpress cash ซึ่งสามารถทราบผลการอนุมัติได้ทันทีเพียงแค่ 15 นาทีและดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกรเริ่มต้น 0 % และผ่อนนานสูงถึง 36 เดือน 
  • รูปแบบสุดท้าย สมัครบัตรเครดิตกสิกรในรูปแบบ visa เพราะสมัครง่ายและใช้เอกสารน้อยแถมลงทะเบียนได้ทันทีผ่านช่องทางออนไลน์

ข้อดีบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี?

ในปัจจุบันเรามาดูข้อดีของบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี กันเลยว่ามีอะไรบ้าง? อย่างแรกเลยในปัจจุบันตอนนี้ทางธนาคารกสิกรเปิดให้เราสามารถทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือบัตรเครดิต cashback และรวมถึงบัตรเครดิตกสิกรไทยที่มีวงเงินบัตรเครดิตกสิกรสูงกว่ารายได้ผู้สมัครถึง 5 เท่า และข้อดีของบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดียังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะยังมีช่องทางให้เราลงทะเบียนได้มากถึง 3 ช่องทาง 1.ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่านช่องทางธนาคารกสิกรออนไลน์ 2.บัตรเครดิตกสิกรโทร 02-8888888 กด 0 กด 0 และ 3.เดินทางไปที่ธนาคารกสิกร หากใครที่อยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับการสะสมแต้มหรือนำแต้มบัตรเครดิตไปใช้ได้อย่างไรบ้าง? และบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? รวมถึงบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ สามารถดูได้ที่บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี pantip ในปี 2024

Scroll to Top